ร้านธานี เป็นร้านข้าวหมูแดงหมูกรอบอันดับต้นๆ ในใจของเราเลยค่ะร้านเป็นอาคารพาณิชย์กว้างขวาง มีโต๊ะไว้บริการลูกค้าเยอะ แต่ก็คนแ่น่นตลอดทั้งวันหมูแดงเค้าจะหั่นเตรียมไว้บนเขียงทีละเยอะๆ เพื่อให้ทันบริการลูกค้าค่ะขอบอกว่าหมูแดงที่นี่ นุ่มมม และหอมมากๆ ส่วนหมูกรอบ ก็หนังกรอบจริงๆ กรอบแบบกรอบนอกนุ่มใน น้ำซอสข้าวหมูแดงอร่อยค่ะ ไข่ต้มที่ใส่มาก็ต้มแบบยางมะตูม มันอร่อยมากทุกๆ อย่างลงตัวและราคาไม่แพงค่ะ จานละ 35 บาท ให้เยอะอิ่มค่ะ