2013-01-27
ร้าน omu เป็นร้านข้าวห่อไข่ มีหลากหลายแบบเลยครับ หลายซอสให้เลือกทานด้วย พนักงานที่ร้านนี้บริการดีมากๆๆ บรรยากาศร้านก็ตกแต่งดีครับ น่านั่ง ข้างในเป็นแบบนั่งพื้นด้วย อันนี้สั่งมาเป็นน้ำแอปเปิ้ลครับส่วนอันนี้เป็นน้ำซุปที่มาในเซ็ทครับ ต้องรีบทานเพราะเดี๋ยวจะไม่ร้อน เย็นเร็วมาก อาจจะเพราะอยู่ในห้องแอร์ด้วย ข้าวห่อไข่หน้ากุ้ง เห็ด และหมู ราดซอสครีมครับ รสชาติเลี่ยนนิดหน่อย แต่ก็อร่อยดีครับ ให้ข้าวมาเยอะมากๆ ไข่สั่งเป็นแบบลาวาต้องเพิ่ม 20 บาทนะครับ โดยรวมแล้ว รสชาติโอเค หมูไม่เหนียวมากครับ สั่งเป็นชุดก็จะมีน้ำและซุปให้ด้วยครับ น้ำจะสามารถเลือกได้เท่าที่เค้าจำกัดให้ครับ
หลายซอสให้เลือกทานด้วย
ข้างในเป็นแบบนั่งพื้นด้วย อันนี้สั่งมาเป็นน้ำแอปเปิ้ลครับ ส่วนอันนี้เป็นน้ำซุปที่มาในเซ็ทครับ ต้องรีบทานเพราะเดี๋ยวจะไม่ร้อน