2013-12-23
เดินไปเดินมา อากาศเย็นๆมาหาข้าวร้อนๆทานดีกว่า ช่วงนี้มีโปรนะคะ ถึงวันที่ 25 ธันวา ปริ้นคูปองไป สั่งอาหารจานหลักหนึ่งจาน จะได้ข้าวไก่เปเปอร์ฟรีอีก 1 จานเข้าทางเพื่อนเราสั่งข้าวเปเปอร์เนื้อ แต่เมนูนั้นเคยมารีวิวแล้ว วันนี้จะมีรีวิวข้าวเปเปอร์ไก่กันบ้าง วันนี้แถมฟรี เสริฟมาแบบร้อนๆเลย ไก่ค่อนข้างจะสุกมาแล้ว ไม่ต้องคลุกมาก เนื้อไก่อร่อยนุ่ม มีติดหนังนิดๆ รสชาดเข้มข้น คล้ายๆหมักกระเทียมพริกไทยมา อร่อยดีคะ นำทุกอย่างคลุกเข้าด้วยกัน เติมซอสลงไป อร่อยลืม แต่คนชอบทานรสจัดจะขัดใจหน่อย เพราะรสจะไม่ค่อยจัดจ้านแต่ก็อร่อยไปอีกแบบคะ
แต่ก็อร่อยไปอีกแบบคะ