เป็นร้านข้าวเหนียวหนึ่งร้านที่อยู่ตรงตลาดบางแคหน้าห้างบางแคครับ ข้างๆกับข้าวเหนียวมูลศศิมาเป็นร้านที่เปิดมานานพอสมควร ที่ร้านจะขายข้าวเหนียวมูล มะม่วง เครื่องข้าวเหนียวอย่างสังขยา หน้ากุ้ง หน้าปลาครับ วันที่ไปไม่ค่อยมีลูกค้าครับ สั่งเป็น ข้าวเหนียวมูลเปล่า ครึ่งกิโลสนนราคาประมาณ 60 บาท สิ่งที่ให้กี่มีน้ำกะทิเข้มข้นมีให้อีกถุง ส่วนที่รสชาติดีคือข้าวเหนียวที่นึ่งไม่แข็งหอมกะทิแม้จะเก็บค้างก็ตามที