หลังจากกินมื้อเย็นตอนประมาณสามทุ่มกว่ากว่าที่ร้านข้าวต้ม 55 ก็หาของหวานปิดท้าย เห็นร้านข้าวเหนียวแม่วารียังเปิดอยู่ก็เลยแวะไปซื้อค่ะ มีจัดใส่กล่องไว้เรียบร้อยแล้วกล่องละ 130 บาทนะคะตัวเค้าเหนียวก็โอเคนะคะ มูนมาไม่หวานจัดมีกะทิและถั่วเหลืองคั่วมาให้ด้วย แต่มะม่วงแม้รูปลักษณ์จะดูดีสีเหลืองสวยงามแต่ปรากฏว่าเปรี้ยวค่ะ เซ็งมากมายทำให้รสชาติแย่ไปเลยสรุปเราค่อนข้างไม่ค่อยโอเคกับคราวนี้นะคะ เอาไว้คงต้องลองกินหน้าที่มะม่วงน่าจะหวานกว่านี้อีกรอบหนึ่งค่ะว่าจะโอเคกว่านี้หรือเปล่า

วิธีการกิน
ซื้อกลับ