2012-05-13
ร้านอยุ่ที่ชั้น G Paragonคนเยอะมากๆ ต้องรอคิวนานพอสมควรเลยค่ะเครื่องดื่ม ชามะนาม มาพร้อมเซตสลัด 50 บาทโค้ก มาพร้อมมะนาวแก้เลี่ยนได้ดีค่ะจานแรกแกงกระหรี่ห่อไข่จานนี้จะเลือกความเผ็ดหรือปริมาณข้าวไม่ไดนะคะจานนี้ 170 บาทอร่อยมากๆ เสิร์ฟพร้อมไก่คาราเกะกรอบนอกนุ่มในคาราเกะ ความเผ็ดปกติแกงกระหรี่เบอเกอร์ + สลัดเมนูแนะนำ อันนี้อร่อยสุดๆเป้นข้าวแกงกระหรี่หมูทอด และชีสหมูกรอบอร่อย ชีสก้หนึบๆอันนี้ความเผ็ดระดีบ 1 ก็ไม่ค่อยเผ็ดมาก
คนเยอะมากๆ ต้องรอคิวนานพอสมควรเลยค่ะ เครื่องดื่ม ชามะนาม มาพร้อมเซตสลัด 50 บาท
โค้ก มาพร้อมมะนาวแก้เลี่ยนได้ดีค่ะ จานแรกแกงกระหรี่ห่อไข่
จานนี้ 170 บาท
อร่อยมากๆ เสิร์ฟพร้อมไก่คาราเกะกรอบนอกนุ่มใน คาราเกะ ความเผ็ดปกติ แกงกระหรี่เบอเกอร์ + สลัด เมนูแนะนำ อันนี้อร่อยสุดๆ
หมูกรอบอร่อย ชีสก้หนึบๆ