วันหยุดว่างๆ วันนี้ Joan ตระเวนขับรถหาของกินค่ะ ได้ยินมาว่าข้าวแกงกระหรี่ร้าน Gold Curry รสชาติเ็ด็ดมาก ต้องลองซักหน่อยค่ะGold Curry อยู่สุขุมวิทซอย 39 ตรงข้ามห้าง The Emporium เลยค่ะ ขับรถเข้ามาประมาณ 200 เมตร ร้านจะอยู่ทางขวามือค่ะหน้าร้านค่ะ เปิด 11.00-26.00 (02.00) ค่ะภายในร้านค่ะ มีที่นั่ง 2 ชั้นค่ะ ชั้นล่างจะมีโต๊ะและเป็นบาร์ค่ะ ตกแต่งด้วยโทนสีส้ม ตามหลักจิตวิทยาแล้วสีส้มจะทำให้รู้สึกอยากอาหารค่ะเมนูอาหารค่ะ มีภาษาญี่ปุ่น ภาษาอังกฤษ และภาษาไทยค่ะ มีขนาดให้เลือกด้วยค่ะ จะได้ทานไม่เหลือค่ะ มีขนาด SS S M L LL ค่ะเมนู Topping ค่ะนี่เป็นเมนูเด็ดที่มีคนแนะนำมาค่ะ เมนูนี้เป็นที่นิยมของร้านค่ะ เป็นหมูชุปแป้งทอดค่ะJo
เมนู Topping ค่ะ
Joan สั่ง Cheese millefeuille curry rice size M มาค่ะ กินแทบไม่หมดค่ะ จานนี้เป็นไก่นะคะ นำเรียงซ้อนกันกับชีสค่ะแล้วนำไปชุปแป้งทอด แข็งไปหน่อยค่ะ แต่แกงกระหรี่เข้มข้นมากเลยค่ะ ทานกับข้าวญี่ปุ่นอร่อยสุดๆค่ะ แกงกระหรี่สามารถเลือกได้นะคะว่าจะเอาแกงกระหรี่เนื้อหรือหมู มีซุปมิโซะให้บริการฟรีด้วยค่ะ แต่ต้องไปเติมเองนะคะ น้ำเปล่าที่นี่บริการพรีค่ะ
สลัด มีไข่ แตงกวา มะเขือเทศ กะหล่ำปลี และกระหล่ำปีสีม่วงค่ะ น้ำสลัดเป็นมายองเนส และน้ำสลัดญี่ปุ่นค่ะ ผักสดมากค่ะรู้สึกได้เลยค่ะว่าเพิ่งทำ
มื้อนี้อิ่มมากมายค่ะ พุงจิแตก
ทางร้านยังมีโปรโมชั่นกินจุด้วยนะคะ แต่ Joan ไม่ได้ถ่ายรูปมาค่ะ หากทานข้าวแกงกระหรี่หนัก 10 kg. หมด รับไปเลย เงินรางวัล 40,000 บาทค่ะ
ข้าวแกงกระหรี่ร้านนี้รสชาติเข้มข้นถูกใจคนรักแกงกระหรี่แน่นอนค่ะ
Stay Gorgeous <3