รีวิวนี้สดๆร้อนๆวันนี้เลย ได้มีโอกาสไปลองสักทีหลังจากได้ยืนชื่อมาตั้งแต่มีสาขาสุขุมวิท 39 สาขาเดียว จนตอนนี้มาเปิดตรงซอยธนิยะ สีลม ใกล้ที่ทำงานของแฟนสุดที่รัก จึงได้โอกาสไปลองสักที ร้านนี้ตกแต่งาีส้มโดดเด่นเห็นแต่ไกล ในร้านสามารถนั่งเคาท์เตอร์หรือโต๊ะใหญ่ค่ะ เมนูที่สั่งก็แน่นอนว่าต้องเป็น ข้าวแกงกะหรี่หมูทอดค่ะ ซึ่งก็มีให้เลือกหลายขนาด แต่ละขนาดราคาต่างกันนิดหน่อยคับ เลยจัดไซส์ L มาค่ะ ข้าว 350 g. เยอะสุดๆไปเลย หมูทอดชิ้นหนา เนื้อนุ่ม กรอบนอกนุ่มใน รสชาติแกงกะหรี่เครื่องแกงไม่ค่อยเข้มเท่าไร ตอนแรกเห็นราดมาท่วมข้าวดูแล้วเหมือนเยอะ แต่กินๆไปแล้วกลับไม่ค่อยพอ เสียดายน่าจะเลือกระดับความเผ็ดได้ ไม่งั้นนี่ CoCo กระเด็นแน่นอน ร้านนี้บริ
เมนูที่สั่งก็แน่นอนว่าต้องเป็น ข้าวแกงกะหรี่หมูทอดค่ะ ซึ่งก็มีให้เลือกหลายขนาด แต่ละขนาดราคาต่างกันนิดหน่อยคับ เลยจัดไซส์ L มาค่ะ ข้าว 350 g. เยอะสุดๆไปเลย หมูทอดชิ้นหนา เนื้อนุ่ม กรอบนอกนุ่มใน รสชาติแกงกะหรี่เครื่องแกงไม่ค่อยเข้มเท่าไร ตอนแรกเห็นราดมาท่วมข้าวดูแล้วเหมือนเยอะ แต่กินๆไปแล้วกลับไม่ค่อยพอ เสียดายน่าจะเลือกระดับความเผ็ดได้ ไม่งั้นนี่ CoCo กระเด็นแน่นอน ร้านนี้บริการน้ำเปล่าและน้ำซุปให้ฟรีอีกด้วยด้วย ได้ใจกันไปเต็มๆค่ะ
บริการใช้ได้ค่ะ รสชาติกำลังดี เยอะด้วย คุ้มสุดๆ