เคยกินที่สาขาซอยธนิยะแล้ว วันนี้ผ่านมาแถวนี้จัดเต็มเริ่มเลย ข้าวห่อไข่ราดแกงกะหรี่ ขนาด L 200 บาท น้ำหมู เสิร์ฟมาสวยงามด้วยการราดซอสเป็นเส้นละเอียด อร่อยเลย เค้ามีโปรโมชั่นสำหรับลูกค้าที่แชร์รูปทาง Facebook แถม topping หมูให้ 1 ชิ้น โดยเลือกจาก 4 เมนู จัดเลย แชร์แล้วเลือกเป็น หมูทอดมิวฟิวเป็นหมูบางๆซ้อนกัน 10 ชั้นแล้วมาทอดราดซอส มาเสิร์ฟแล้วมาดูกันค่ะ มีชีสเยิ้มๆด้วยอ่ะ อร่อยดี สั่งสลัด 1 ถ้วย 40 บาท อร่อยมากแก้เลี่ยนดี ถ้วยเดียวไม่พอค่ะ เซ็ตกุ้งเทมปุระอูด้ง พร้อมข้าวราดแกงกะหรี่ 200 บาท เซ็ตนี้ก็ได้ทั้งข้าวราดแกงกะหรี่ และซุปอูด้งคล่องคอค่ะ ยังไม่พอสั่งไส้กรอกทอดเป็น topping มาลองอีก 50 บาท ร้อนๆ อร่อยมาก ยังไม่พอสั่

เซ็ตกุ้งเทมปุระอูด้ง พร้อมข้าวราดแกงกะหรี่ 200 บาท เซ็ตนี้ก็ได้ทั้งข้าวราดแกงกะหรี่ และซุปอูด้งคล่องคอค่ะ ยังไม่พอสั่งไส้กรอกทอดเป็น topping มาลองอีก 50 บาท ร้อนๆ อร่อยมาก ยังไม่พอสั่ง topping หมูชาชูมาอีก 80 บาท หมูนุ่มอร่อยเลย ปิดท้ายด้วยไอศกรีมโคนกรอบอร่อย มีหลากรสชาติให้เลือก โคนละ 60 บาท เลือกรส Chocolate Banana หอมอร่อยแนะนำค่ะ และรส Peach Mango คาดว่าจะเปรี้ยวแต่หวานแฮะ แต่ก็หอมอร่อยดีค่ะ
สรุป
1.รสชาติข้าวราดแกงกะหรี่อร่อยเข้มข้น สลัดดูธรรมดาแต่อร่อยมาก
2.ราคามาตรฐานร้านข้าวแกงกะหรี่ตามห้างสรรพสินค้า
3.การบริการพอใช้ได้
4.ร้านขนาดโอเคกว่าสาขาซอยธนิยะชั้นล่าง
  • สลัด
  • ข้าวห่อไข่หน้าแกงกะหรี่