ชอบร้านนี้มากๆ เราเคยไปกินกับรุ่นน้องที่ออฟฟิศ คุณป้าที่ขายยิ้มแย้มดีแต่อีกคนรู้สึกจะเป็นลูกแก หน้าไม่ค่อยยิ้มแต่จะคอยตักและเสิร์ฟให้ สำหรับข้าวแช่เราว่าอร่อยกว่าที่อื่นที่เคยกินมานะ น้ำของข้าวแช่หอมกุหลาบนิดๆ ส่วนกับข้าวเราชอบพริกหยวกยัดไส้่ อันอื่นเราว่าหวานไปหน่อย แต่รุ่นน้องที่ไปด้วยบอกอร่อยทุกอย่าง สรุปก็กินกันจนหมด ก็ถือว่าไม่ถูกไม่แพงนะ
2013-08-26
฿80 (อาหารว่าง)
  • ข้างแช่