2013-08-07 40 วิว
มาร้านนี้จะลองสั่งเมนูที่ต่างสัญชาติกันดูบ้าง จานแรกเป็นไทยๆ เมี่ยงสด ใบชะพลูสะอาดมาก น่าทานเครื่องเคียงที่ชอบมีมะพร้าวคั่ว ถั่ว กุ้งแห้ง น้ำราดเมี่ยง ที่ชอบสุดเป็นกากหมู ซึ่งที่อื่นไม่มีและทำให้เมี่ยงหอม น่าทาน กรุบๆ ส่วนอีกจานเป็นหอยลายอบชีส (ชีสพิซซ่า-mozzarella cheese) พร้อมขนมปังอบกระเทียม หอม มีหอยลายตัวใหญ่ในพิมพ์เล็กๆ หอม เค็มนิดๆ จากชีส จานนี้เป็นของทานเล่นก็ได้ค่ะ
หอม น่าทาน กรุบๆ

฿220 (มื้อเที่ยง)
  • หอยลายอบชีส
  • เมี่ยงคำ