2012-02-03 293 วิว
ไปทานบ่อยเพราะใกล้บ้าน เมนูแนะนำ ปลากระพงทอดราดน้ำปลา(ทอดดีมากกรอบไม่อมน้ำมันกินได้ทั้งตัว), กุ้งอบวุ้นเส้น, ต้มยำปลาเก๋า, ผัดผักบุ้งฝอย, ปลากระพงนึ่งมะนาว, ปูอบวุ้นเส้น เป็นต้น ของหวานก็เผือกหิมะค่ะ จริงๆมันก็คือเผือกต้มสุกเคลือบน้ำตาลนั่นเองแต่รสชาติมันพิเศษมากต่างจากร้านที่เคยกินๆตามข้างทางถุงละ 20 บาทเพราะ เผือกสดต้มเปื่อยนุ่มแล้วผัดกับน้ำตาลเสริฟ์มาถึงโต๊ะร้อนๆกัดแล้วนุ่มลิ้นจริงๆค่ะ จานเล็ก 7 ชิ้น 70 บาท หลายเมนูที่ชิมมาขอชมเชยในเรื่องคุณภาพอาหารที่รักษามาตรฐานได้ดีเมื่อทานแล้วรู้สึกได้ถึงความสดใหม่ของวัตถุดิบที่เค้าเลือกสรรมาโดยเฉพาะเมนูปลานั้นสดทุกครั้งทุกเมนูที่ไปทานค่ะ ชอบเมนูไหนก็ไปลองชิมกันได้ที่ครัวเจ๊ง้อสาขาใกล้บ้า

หลายเมนูที่ชิมมาขอชมเชยในเรื่องคุณภาพอาหารที่รักษามาตรฐานได้ดีเมื่อทานแล้วรู้สึกได้ถึงความสดใหม่ของวัตถุดิบที่เค้าเลือกสรรมาโดยเฉพาะเมนูปลานั้นสดทุกครั้งทุกเมนูที่ไปทานค่ะ ชอบเมนูไหนก็ไปลองชิมกันได้ที่ครัวเจ๊ง้อสาขาใกล้บ้านคุณ
2012-02-02
  • ปลากระพงทอดราดน้ำปลา