ซูชิร้านดัง(ของเพื่อนๆที่ทำงานเรา)ได้ยินว่าอร่อยมาก แต่ก็แพงมากด้วย ครั้งนี้ได้โอกาสไปลองชิมเองบ้าง ชื่อเต้าหู้อะไรสักอย่าง จำไม่ได้ อร่อยดีปลาดิบรวม อร่อยมากจูโทโร่ --- เนื่องจากไม่มีโอโทโร่...หมด เลยจัดจูมาชิมลืมซะงั้นว่าเป็นซูชิอะไร ซูชิหน้าอุนิ หรือไข่หอยเม่น ปกติเราไม่เคยทานเมนูนี้เลยไม่แน่ใจว่าอร่อยมากแค่ไหนแต่เห็นเพื่อนๆทั้งไทยและญี่ปุ่นบอกว่าอร่อยมากกว่าทุกร้านที่เค้าเคยทานกันมาซูชิหน้าอานาโกะครีบปลากระเบนย่าง(มั้ง) เมนูนี้เคี้ยวเพลินๆนอกจากนี้ยังสั่งอีกหลายรายการ ทั้งหอยเชลล์ กุ้งหวาน ไข่หวาน เทมปุระ หมูย่าง ไก่ย่างก็อร่อยทุกอย่าง แต่ราคาก็แพงจริง...เงินตัวเองคงไม่ไปแน่ๆ
ปลาดิบรวม อร่อยมาก
ลืมซะงั้นว่าเป็นซูชิอะไร
ซูชิหน้าอานาโกะ

2012-09-20
฿2500 (มื้อเย็น)
  • ซาชิมิ
  • ซูชิ