2013-11-26
ครั้งนี้ถือเป็นครั้งแรกที่จะมาลองไอติมผัดของร้าน Cold stone creamery ค่ะ หลังจากที่เคยเดินผ่านหน้าร้านไปมาหลายครั้ง วันนี้เป็นครั้งแรกที่ก้าวเท้าเข้ามาในร้านอย่างเต็มตัว ด้วยความที่อยากหาที่นั่งพักผ่อน และทานไอติมเย็นชื่นใจสักถ้วยเมนูไอศครีมที่นี่มีทั้งสามารถลือกได้เองว่าอยากใส่เครื่องอะไร เลือกรสไอศครีมได้เองด้วยค่ะ แต่วันนี้เราของดูจากเมนูที่ทางร้านเค้าคิดมาแล้วดีกว่าค่ะ เพราะไม่มั่นใจว่าถ้าเลือกเองแล้วมันจะกินได้มั๊ย 555 ไอศครีมที่นี่มี 2 ขนาด คือ Love it (ใหญ่) กับ Like it (เล็ก) ค่ะ และถ้าอยากเพิ่มถ้วยที่เป็นวาฟเฟิลกรอบๆ ก็เพิ่มเงินจากเดิมอีกนะคะไอศครีมที่สั่งคือ Mint Mint Chocolate Chocolate chip ขนาด Like it ราคา 12
ไอศครีมที่สั่งคือ Mint Mint Chocolate Chocolate chip ขนาด Like it ราคา 129 บาท
เป็นไอศครีมรสมินท์ ผัดกับช็อกโกแลตชิป บราวนี่ และช็อกโกแลตฟัจน์ค่ะ เสิร์ฟมาในถ้วยกระดาษสีแดงพิมพ์ลายของร้าน หน้าตาน่ากินมากค่ะ เพราะส่วนตัวเราชอบไอติมรสมินท์อยู่แล้ว ร้านอยู่ที่ชั้น 6 ของห้างค่ะ สีแดงๆหาไม่ยาก บรรยากาศในร้านตกแต่งด้วยสีดำ – แดง คนไม่เยอะมากค่ะ เรื่อยๆมากกว่า บางคนก็มานั่งชิลล์เล่นคอมฯ ระหว่างนั่งรอไอศครีมมาเสิร์ฟ ดื่มน้ำเปล่าเย็นๆชื่นใจกันก่อนนะคะ แล้วไอศครีมที่สั่งก็มาเสิร์ฟถึงโต๊ะค่ะ แชะภาพก่อนลิ้มลองรสชาติสักหน่อย ดูไอติมกันใกล้ๆนะคะ ทั้งช็อกโกแลตชิปและบราวนี่ทำให้น่ากินสุดๆไปเลย