2013-09-07
คราวนี้ไอ้นู๋พุดมาหาเพื่อนแถว ๆ สะพานควายค่ะ ซึ่งหลังจากเมาธ์มอยกันที่คอนโดเพื่อนเสร็จแล้วก็ได้ฤกษ์ไปหาอะไรรองท้องกัน ซึ่งจุดหมายของเราในวันนี้คือ เซ็นทรัลลาดพร้าวค่ะ ซึ่งจากสะพานควายก็ขึ้นบีทีเอสไปต่อรถไฟใต้ดิน สะดวกมากค่ะ ไม่เสียเวลาหาที่จอดรถ ไม่ต้องเจอรถติดด้วย เพราะเอนบอกว่าขากลับจากเซ็นทรัลน่าจะเย็น รถน่าจะติดช่วง 5 แยกลาดพร้าวหน่ะค่ะ เลยเลยมาด้วยบีทีเอสกันร้าน Dak Galbi หาไม่ยากค่ะ อยู่ชั้นหนึ่งเลย ซึ่งบรรยากาศการตกแต่งร้านก็จะคล้าย ๆ กับที่สาขาสยามนะคะ เท่าที่ดู คือบรรยากาศจะจำลองร้านอาหารเกาหลี ๆ นิดนึง + ไฟอบอุ่น ๆ หน่อย เลยค่อนข้างรู้สึกโปร่ง ๆ ไม่อึดอัดค่ะ ตามธรรมเนียมเมื่อคุณพนักงานพามานั่งที่โต๊ะแล้วก็