2012-07-10
วันนี้พาไปทานติ่มซำและอาหารจีนที่ร้านครัวกรุงเทพกันค่ะ เป็นร้านที่แม่บอกว่า มาทานตั้งแต่สมัยเป็นนักเรียน คิดดูเองแล้วกันว่าเปิดนานมากขนาดไหนแล้วนะคะ ความอร่อยขึ้นชื่อไม่ต้องพูดถึง เมนูแรกที่จะแนะนำเป็น ราดหน้าหมูค่ะ ทำมาร้อนๆเลยค่ะ ไม่ต้องปรุงก็อร่อย จานเดียวก็อิ่มแล้ว แต่เราเป็นกล่องข้าวน้อยไง สั่งตอนหิวมาก เดี๋ยวตามไปดูเมนูอื่นกันต่อคะ แมงกะพรุนน้ำมันงา อร่อยดีค่ะ กรุบกรับ ดึ๋งดั๋งดีค่ะ แปลกนะ เพื่อนเราเค้าบอกว่า เกิดมาไม่เคยกินและก็ไม่คิดจะกินด้วย อยากบอกว่ามันไม่ได้เป็นอันตรายเลย ไม่ใช่แมงกะพรุนไฟสักหน่อย ของดีจะตาย ต้องลองชิมสักครั้งหนึ่งสิ เพื่อนๆที่ไม่เคยลองทาน เห็นรีวิวนี้ต้องสั่งทานนะคะ เราทานกับน้ำจิ้มซีฟูด อร่อยมาก ยังกับนึกว่านั่