2011-03-23
พอดีไปเดินช๊อปปิ้้งที่ศูนย์การค้ายูเนี่ยนมอลคะ ที่นี่จะเป็นแหล่งรวมเสื้อผ้าวัยรุ่นและร้านอาหารมากมายคะ เรามาเดินบ่อยมาก ก็จะเห็นคนเยอะทุกวัน ยิ่งเป็นวันหยุดเสาร์ อาทิตย์คนก้จะเยอะมากคะ เดินทางก็ง่ายมากคะแค่ขึ้น MRT พหลโยธินก็ถึงเลย....เดินเล่นไปมาสักพัก เริ่มอยากหาของกิน 55 บังเอิญสายตาไปเจอะเอาที่ป้ายโฆษณาหน้าร้านไอติมขนาดใหญ่มหึมาตั้งอยู่หน้าร้าน โปรโมชั่นไอติมมะม่วง ว้าวว อยากกินขึ้นมาเลยคะ เลยรีบลากเพื่อนให้ไปกันด้วยกัน หลังจากนั่งโต๊ะแล้ว ก็สั่งเลยคะโปรโมชั่นนี้ ถ้วยใหญ่ไอศครีม 4 ลูกพร้อมด้วยข้าวเหนียวสีเขียวและน้ำกะทิ โรยด้วยท้อปปิ้งมากมาย ช่างน่ากินอะรัยเช่นนี้!!!!รอสักพักไอศครีมก็มาเสริ์ฟ เราก็เริ่มลิ้มรสข้าวเหนียวก่อน
รอสักพักไอศครีมก็มาเสริ์ฟ เราก็เริ่มลิ้มรสข้าวเหนียวก่อนเลยอะ เพราะมันน่ากินมากเป็นสีเขียวคือข้าวเหนียวใบเตย รสชาดหอมหวาน ราดน้ำกะทิที่เค้าเตรียมไว้ให้ยิ่งวิเสดจิงๆ แถมมีมะม่วงหันเป็นชิ้นๆแบบลูกเต๋า อร่อยกำลังดี!!
ยิ่งกินกับไอศครีมที่สั่งมาแล้วด้วยนะ เคลิ้มไปเลยเรา (ส่วนตัวชอบทานของหวานมากๆคะ) เราสั่งไอศครีมไป 4 ลูกมี แมคคาดิเมีย / รัม เรซิน / อัลมอนต์ พลาลีน ดีไลท์ / สตอเบอรี่ชีสเค้ก เกือบลืม ก่อนกลับแอบไปขอเค้าชิม มะม่วงเชอร์เบต เริ่ดมากคะ เปรี้ยวๆหวานๆมีเนื้อมะม่วงด้วย
บรรยากาศภายในร้านที่นี่ค่อนข้างคึกคักไปด้วยผู้คน (คนเยอะตลอด) ร้านจะตั้งอยู่ที่ชั้น 1 ด้านหน้าทางเข้า ร้านเป็นลักษณะแบบเปิด คือสามรถเข้าออกร้านได้ง่ายเพราะมีเพียงรั้วเล็กๆกั้นแค่นั้น เพราะแถวนั้นคนก็เดินช้อปปิ้งกันไปมา...
ใครที่ยังไม่ได้ลองไอติมมะม่วงของซีซันนี้ รีบๆซะนะคะ ก่อนหมดโปรโมชั่น