2014-03-31 118 วิว
เรามาเดินเล่นกับเพื่อนที่เซ็นทรัลปิ่นเกล้า หลังจากกินดงบุริเสร็จก็เดินหาขนมกินเล่นต่อ มาเจอร้านนี้อยู่ชั้นบนสุดชั้นเดียวกับดงบุริเหมือนกัน เด็กนักเรียนซื้อกันเยอะมากๆเราเห็นคนแวะเข้าร้านตลอดเลย ร้านจะเป็นร้านเล็กๆ ตอนนี้ราคา 10 บาทเหมือนสาขาซีคอนศรีนครินทร์เลยจำได้ว่าเราเคยกินขนมแบบนี้แต่จำไม่ได้ว่าของร้านนี้หรือเปล่าแต่ชอบมาก มันคือคอร์นชีส แต่ก่อนมันจะขาย 19 บาทมั้งแต่ให้เยอะกว่านี้ จะมีแบบที่เคลือบช็อคโกแลคสีต่างๆด้วย คอร์นชีสจะเป็นแท่งขนมปังกรอบๆคลุกด้วยเหมือนผงชีสแต่ก็น่าจะมีผงกลิ่นข้าวโพดด้วยนะเพราะมีกลิ่นข้าวโพดด้วย4 แท่งราคา 10 บาท ก็อร่อยดีส่วนตัวคือเราชอบด้วยแหละ