สวัสดีค่ะวันนี้ Joan มาออกกำลังกายที่ Fitness First Platinum Q.house ค่ะ พอออกกำลังกายเสร็จ เหนื่อยมากค่ะ ต้องหาของหวานทานซักหน่อย แล้วเมื่อไหร่จะผอมคะเนี๊ยะ ฮ่าๆๆๆๆที่นี่พนักงานน่ารักดีคะ ยิ้มแย้มเสมอ แนะนำเมนูด้วยนะคะ วันนี้สั่งคาราเมลครีมปั่นไปค่ะ เพราะไม่อยากทานกาแฟหวานมันมากๆเลยค่ะ ครีมมี่สุดๆ มีวิปครีมข้างบนด้วย ฟินสุดๆStay Gorgeous
Stay Gorgeous