2012-02-08
มุมตักติ่มซำคะติ่มซำที่ร้านนี้ก็มีให้เลือกกินตั้งหลายหลากอย่างก็จะมีแบบติ่มซำทั่วไปพวกขนมจีบ ซาลาเปา ฮะเก๋าอะไรทำนองนี้แต่ที่นี่จะพิเสดตรงที่สามารถตักได้เรื่อยๆ ก็ถ้ากินไหวน่ะคะพอตักติ่มซำเสร็จแล้วที่ร้านก็ต้องการให้วางเข่งเปล่าแยกออกมาต่างหากด้วยเพื่อความสะดวกต่อลูกค้าคนอื่น ที่ต้องการตักติ่มซำต่อไม่งั้นถ้าเราวางเข่งเปล่าไปเยอะๆ บางทีพนักงานก็ไม่รู้ว่าติ่มซำหมดหรือยังก็ถ้าพนักงานเห็นว่ายังมีเข่งเต็มอยู่ก็อาจจะไม่มาเติมของได้เพราะงั้นเอาออกไว้ต่างหากดีกว่าคะพอพนักงานเห็นจำนวนเข่งลดลงแล้วจะได้รู้ว่าต้องเดินมาเติมแล้วและพวกเราจะได้มีให้เลือกกินต่อได้แล้วน้ำจิ้มของพวกติ่มซำของที่นี่ก็ครบ มีทั้งกระเทียมเจียว น้ำจิ้มขนมจีบกระเทียมเจียวเจียวมากรอบๆ หอม
แล้วน้ำจิ้มของพวกติ่มซำของที่นี่ก็ครบ มีทั้งกระเทียมเจียว น้ำจิ้มขนมจีบ กระเทียมเจียวเจียวมากรอบๆ หอมเชียวคะ รสชาติ
อาหารอร่อยมาก ลูกชิ้นยังไม่สุกต้องต้ม ส่วนไก่ทอดสุกแล้วเนื้อนุ่มดี
พอลูกชิ้นต้มเสร็จก็กินได้แล้ว กินกับน้ำจิ้ม อร่อยมาก ลูกใหญ่เนื้อแน่น
พวกหมูก็อร่อย มีทั้งหมุหมักหมูนุ่ม ผักก็มีทั้งข้าวโพด เห็ด ผักกาด
ของที่นี่จะค่อนข้างสดคะ ไอศกรีมเผือก กะทิ ใส่ข้าวโพด ลูกชิด หวาน หอม อร่อย
ตักกี่ลูกก็ได้ ไอศกรีมแช่อยู่ในตู้แช่เย็นอย่างดี
บรรยากาศ
ร้านสะอาดโอเคดีคะ ไม่เห็นแมลงอะไรมาวิ่งป้วนเปี้ยน
ไลน์อาหารก็จัดเป็นโซนๆ เดินไปตักง่าย
การบริการ
มีพนักงานคอยเติมอาหาร แล้วก็มีพนักงานทำอาหารอย่างพวกสเต็กติ่มซำอยู่ในครัวคะ
ราคา
HOT POT BUFFET 299บาท ต่อหัวคะ