วันนี้ได้มากิน บุฟเฟต์ คิงคอง ปกติเป็นคนกินบุฟเฟต์ไม่คุ้มเลย แต่มาที่นี่ขอบอกจัดเต็ม เพราะของที่นี่ใช้ของดีมาก อาทิ เช่น เนื้อ หรือหมูก็ตามใส่จานมาน่าทานมาก กุ้งก็ตัวใหญ่ แซลมอลก็ชิ้นโต ยิ่งหอยนะขอบอกว่าสั่งกันมาเกือบ 5 จาน ตัวใหญ่มาก กินกันคุ้มไปเลย อยากให้สาวก คนรักบุฟเฟต์ไปลองให้ได้จริงๆ เราหลงรักอ่ะ บอกเลย
฿500 (มื้อเย็น)
  • กุ้ง
  • แซลมอล