วันนี้อยากทาน อาหารญี่ปุ่นแบบ บ้านๆต้องโอโตยะ ตามโฆษณา ต้องที่นี้เลย ไปกัน 2 คน คุณแม่ กะ เรา จัดไปคนละชุด แบบเบาๆ แม่สั่ง โซแมนแบบเย็น กะข้าวหน้าปลาดิน ส่วนเรา อุด้งร้อนๆกับข้าวหน้าไก่ย่าง รสชาติ อุดงร้อนๆ ซุปใส่ปลาแห้ง สาหร่าย รสชาดดีมาก อุดงเหนียวนุ่มกำลังพอดี สำหรับข้าวหน้าไก่อย่าง ขอบอกว่า ย่างมีกลิ่นหอมถ่าย ซอดอร่อยใช้ได้ สาขา ธนิยะ เขาขยายพื้นที่เพิ่มขึ้น ใหญ่ขึ้น ดูโล่งตามากขึ้น นั่งสบายโต๊ะใหญ่ หลายโต๊ะมาก โต๊ะเล็ก ก็มีค่ะ การบริการรวดเร็วทันใจ
ข้าวหน้าไก่ย่างกับอุด้งร้อน
วิธีการกิน