ได้ไปลอง... เพราะมีคูปองราคาประหยัด... ตกหัวละ 750 ไม่รวมเครื่องดื่ม... อาหารมีให้เลือกเยอะมากกกกกกก สมกับคำว่านานาชาติที่สุด แต่รสชาติธรรมดาทั่วไปค่ะ ไม่ค่อยมีอะไรโดดเ่นนัก แต่ก็ใช้ได้ มีปูทะเลกร้ามใหญ่ๆ เสิร์ฟด้วย แต่เพราะเจ้าปูของโปรดนี่แหละค่ะ ที่ทำนู๋บิ้นท้องเสีย จู๊ดๆ ทั้งคืน สงสัยกะทานมากไปหน่อยรึเปล่าก็ไม่รู้ - -" บรรยากาศโดยรอบดีมากค่ะ ริมน้ำลมพัดมาเย็นสบายๆ มีการแสดงบนเวทีให้ดูเพลินๆ อีกด้วย ถ้าสำหรับราคาคูปอง นู๋บิ้นคิดว่าโอเคนะคะ แต่ถ้าต้องไปในราคาเต็มคงต้องคิดกันนานหน่อย เพราะดูแล้ว ท่าทางจะไม่ค่อยคุ้ม ^^