2016-01-07
ที่ออฟฟิตมีการจัดเลี้ยงปีใหม่ ก็เลยคิดๆกันว่าจะจัดที่โรงแรมไหนดี หาไปหามา เหมือนลืมมองสิ่งใกล้ตัว ก็เลยนึกได้ว่ามีโรงแรมเปิดใหม่ ไม่ไกลจากออฟฟิต ก็เลยลองมาจัดปาร์ตี้ที่นี่กันค่ะสำหรับโซนที่เราจะจัดเลี้ยง ทางโรงแรมได้แนะนำชั้น 2 ที่เป็นโซนระเบียงรับลมธรรมชาติ หรือชั้น 24 ซึ่งเป็นโซนริมสระว่ายน้ำสวยๆ บรรยากาศดีๆ พอสอบถามราคาโซนสระว่ายน้ำ ราคาหกหมื่นเลยค่ะ เราก็เลยขอมาแค่โซนระเบียงแล้วกันเนอะ >.<โซนระเบียงที่เราเลือก จะเป็นส่วนหนึ่งของห้องอาหาร Metro ค่ะ ซึ่งห้องอาหารนี้จะมีที่นั่งทานอาหารด้านใน และสามารถเปิดประตูออกไปรับวิวด้านนอกได้ ซึ่งเป็นโซนระเบียง เราก็เลยเลือกโซนระเบียงทั้งหมด ที่มีที่นั่งประมาณ 5 โต๊ะ
การเดินทางของโรงแรมนี้ ใครมาบีทีเอส สามารถลงสถานีเพลินจิต และลงทางฝั่งถนนเพลินจิต (หรือฝั่งตึกปาร์คเวนเจอร์) และเดินตรงมาเรื่อยๆ จะเห็นร้าน วีรสุ ก่อน แล้วก็จะเจอโรงแรม INDIGO ค่ะ ห้องอาหาร Metro อยู่ชั้น 2 ค่ะ
หน้าตาอาหารแต่ละเมนูที่นี่ จะเน้นจัดมาสไตล์ไทยๆค่ะ ซึ่งเสริฟเรียงไปตามนี้ค่ะ
ปอเปี๊ยะเป็ด
ยำส้มโอ