2012-07-22
หลายครั้งสำหรับคอรสแซ่บ สั่งชุดใหญ่แต่ลำบากและเสียดท้องตอนหลัง ทำไงได้มันเป็นผลกระทบอาหารรสแซ่บ วันนี้เลยจัดเบาๆ เอาไม่กี่เมนูเพื่อบรรเทาอาการเสียดท้องภายหลัง รวมถึงบรรเทาเงินในกระเป๋าด้วย เมนูวันนี้ไม่มีอะไรมาก เพราะทานกันแค่สองคนSingnature dish ของทางร้าน มาแล้ว้ไม่สั่งไม่ได้ แคบหมูเอย หมูยอเอย ขนมจีนเอย มะละกอเอย ใส่เข้ามา มั่วของแท้ แต่รสนัวเบื่อมะละกอ ก็มาเล่นมะม่วงแทน สำหรับคนที่ชอบรสเปรี้ยวเป็นพิเศษมีไว้ซดน้ำให้คล่องคอ หอมกลิ่นมะนาว แต่เสียดายถ้วยต้มแซ่บเล็กไปหน่อย ปริมาณเลยน้อยตามไปด้วยไก่ทอด สูตรของทางร้าน กรอบนอกนุ่มใน ข้างนอกจะเกรียมๆ เล็กน้อย เสียดายตรงแต่ละชิ้นมันเล็กไปหน่อย
จริงๆ มีผัดขนมจีนอีกจาน สำหรับคนที่มองหาเมนูนัวๆ ที่ไม่เผ็ดก็ขอแนะนำ แต่ทานเพลินลืมถ่ายขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วย
ใครสนใจก็ไปรอคิวด้านหน้าร้าน พร้อมสั่งเมนูรอได้เลยนะครับ เพราะคนเยอะมาก อีกอย่างเมื่อเข้าไปแล้วจะได้ไม่ช้าไป แต่อาจต้องทำใจเนื่องจากปริมาณคนเยอะ แต่เนื้อที่ร้านจำกัด โต๊ะนั่งก็เลยจะติดๆ กัน แถมที่นั่งก็แคบๆ โต๊ะนั่งก็เล็กๆ นั่งไม่ค่อยสบายเท่าไหร่ (หรือจะเป็นแผนให้ลูกค้ารีบกินรีบไป เพราะลูกค้าเยอะ) แต่เอาเหอะรับรองทานแล้วไม่เสียใจครับ