2013-10-28
วันนี้ตัดสินใจกินร้านนี้ เพราะเค้ามีโปร จากบัตรเครดิตลดครึ่งราคา ปลากระพงทอดน้ำปลาเลยสนองโปรนี้ อย่าได้ช้า อร่อย มากกก แทบไม่ต้องจิ้มน้ำจิ้มได้ ปลาสด ออกเค็มนิดๆ ตัวใหญ่มากตามด้วย ผัดยอดฟักแม้ว อ่อนดีค่ะ รสชาติกลมกล่อมหอยแครงลวก อันนี้มาพร้อมนำ้จิ้มรส หวานๆใส่ถั่วตามด้วยส้มตำปูม้ายังไม่พอ ตามด้วยของหวานน้อยหน่านมสดจร้า แปลกดี เอาน้อยหน่าไปแช่เย็น ราดนมสด และสละลอยแก้ว
ตามด้วย ผัดยอดฟักแม้ว อ่อนดีค่ะ รสชาติกลมกล่อม หอยแครงลวก อันนี้มาพร้อมนำ้จิ้มรส หวานๆใส่ถั่ว ตามด้วยส้มตำปูม้า ยังไม่พอ ตามด้วยของหวาน น้อยหน่านมสดจร้า แปลกดี เอาน้อยหน่าไปแช่เย็น ราดนมสด
และสละลอยแก้ว