มีเพื่อนแนะนำว่าผ่านมาให้มาลองร้านนี้ บรรยากาศร้านตกแต่งดีทีเดียว มีที่นั่งให้เลือกเยอะ มานั่งรอระหว่างจะไปทำธุระต่อ มี wifi ให้ใช้ด้วย สั่งเครื่องดื่มมาลองเป็นชอคโกแลตร้อน ลูกสาวดื่มแล้วบอกเฉยๆ ส่วนคุณแม่สั่งเป็นชาบลูเบอร์รี่ กลิ่นหอมเหมือนซูกัสเลย ชาร้อนๆ จิบแล้วสดชื่นดีค่ะ แวะมานั่งเล่นนั่งรอกันได้หากมาทำธุระย่านลาดพร้าวค่ะ คราวหน้าค่อยมาใหม่จะลองเบอเกอรี่บ้าง เค้กในตู้ดูน่าทานค่ะ