ขอแนะนำร้านจิ้มจุ่มบรรยากาศดีแถวสะพานพระราม 7 ค่ัะ ร้านนี้ที่นั่งจะเป็นแบบนั่งบนพื้น โต๊ะญี่ปุ่นนั่นละอากาศดีนะค่ะ เหมาะแก่การพาแฟนมานั่งชมบรรยากาศยามเย็นริมแม่น้ำเจ้าพระยาขอแนะนำจิ้มจุ่มของที่นี่ค่ะ อร่อยไม่แพ้ที่อื่นเลยนะ มีหลายชุดซีฟู้ด ,รวมมิตร, หรือจะเลือกเป็นหมูอย่างเดียวก็มี วันนี้สั่งแบบรวมมิตรค่ะน้ำจิ้มที่นี่ก็มี 2 แบบค่ะหม้อจิ้มจุ่มที่นี่เป็นหม้อแบบนี้อะค่ะที่นี่เค้ามีเมนูอาหารหลายอย่างนะคะ มีทั้งปลาเผา หอยแครง ส้มตำ ลาบ มีให้เลือกเยอะค่ะอ๋อเกือบลืมไปที่อร่อยไม่แพ้กันคือ ปากเป็ดทอดค่ะถ้าใครยังไม่เคยมาลองชิม ผ่านมาแถวพระราม 7 ก็แวะไปลองได้นะคะ บรรยากาศดีและอร่อยด้วยแถมราคาก็ไม่แพงด้วยค่ะ

น้ำจิ้มที่นี่ก็มี 2 แบบค่ะ

ราคาก็ไม่แพงด้วยค่ะ