2013-09-09 368 วิว
วันนี้มีนัดทานข้าวเย็นกับเพื่อนเรียนสมัยมหาลัยค่ะนัดกันจะไปกินจิ้มจุ่มแถวๆ ซอยรามอินทรา 40 ค่ะ เพราะบ้านเพื่อนใกล้แถวนั้น ะ วันนั้สั่งจิ้มจุ่มมาค่ะ เป็นแบบรวมมิตรค่ะ น้ำซุปเด็ดมากค่ะ น้ำจิ้มก็แซ่บ พนักงานบริการรวดเร็วดีค่ะ ลาบหมูเด็ดมากค่ะ เปรี้ยวหวานกำลังพอดี สั่งมาตั้ง 2 จานแน่ะ ส้มตำเห็นเพื่อนบอกว่าอร่อยเด็ดมากเหมือนกันค่ะ แต่ไม่ได้ชิม