2011-10-09
ฮ่าาา จานของตัวเองก็โชว์ไปหมดแล้วไปแอบถ่ายของเพื่อนมั่งละกันนะคะ...(ไม่ได้แอบถ่ายอย่างเดียวนะคะ แอบชิมด้วยเลย )เริ่มด้วยปลาซาบะย่างซีอิ๊วค่ะแต่... แน่นอนค่ะ เพื่อนกันก็ต้องจัดเต็มเหมือนกั น 555สั่งมาเ็ป็นเซ็ตค่ะ ก็จะได้เซ็ตเดียวกันกับสักครู่....นี่คือ... เซ็ตที่มากะปลาซาบะย่างซีอิ๊วเจ้าค่ะประกอบด้วย กิมจิ ข้าวสวยอวบอ้วน และซุป นั่นเองค่ะอันดับต่อไป... เมนูยอดฮิตของฟูจิเลยค่ะสั่งเซ็ตนี้ ก็ได้ทานเกือบครบทุกอย่างเลย....แต่วันนี้ พิเศษหน่อย เราจะซูมให้ดูทีละอย่างเลยนะคะ....เริ่มกันที่ ปลาดิบ (ของโปรดด... คีบมาๆ)ซีฟู้ดชุบเกล็ดขนมปังทอดวันนี้ ประกอบไปด้วย...ปลาหมึก ปลา ละปูอัดค่ะ...อันดับต่อไป ช่องนี้ เราชอบมากแอบสอยไข่หวานเพื่อนมา
เริ่มด้วยปลาซาบะย่างซีอิ๊วค่ะ แต่... แน่นอนค่ะ เพื่อนกันก็ต้องจัดเต็มเหมือนกั น 555
สั่งมาเ็ป็นเซ็ตค่ะ ก็จะได้เซ็ตเดียวกันกับสักครู่.... นี่คือ... เซ็ตที่มากะปลาซาบะย่างซีอิ๊วเจ้าค่ะ
เริ่มกันที่ ปลาดิบ (ของโปรดด... คีบมาๆ) ซีฟู้ดชุบเกล็ดขนมปังทอด
วันนี้ ประกอบไปด้วย...
ปลาหมึก ปลา ละปูอัดค่ะ... อันดับต่อไป ช่องนี้ เราชอบมาก
แอบสอยไข่หวานเพื่อนมาด้วยล่ะ 555
ปลาซาบะ ก็เหมือนกับปลาซาบะย่างซีอิ๊ว เมนูก่อนหน้านี้ค่ะ
ส่วนในกรอบสี่เหลียมเล็ก ๆ นั่นคือ.. โชยุ นั่นเอง
เทไว้จิ้มค่ะ 555
แต่จริง ๆแล้ว จะมียำสาหร่ายอยู่นะคะ (แต่เก็บภาพไม่ทัน โดนกินซะก่อน)
ยำสาหร่า่ยที่แถมมา เพิ่งมี หลังจากทางฟูจิขึ้นราคาค่ะ ยังค่ะ ยังไม่พอ
เราต้องเพิ่มความอืด เอ้ย ความอิ่ม
ด้วยเมนูข้าวปั้นต่าง ๆ ค่ะ
มองเหมือนไม่เยอะ แต่ทานทีไรไม่เคยหมดเลยค่ะ
มันอิิ่มมาก ๆ
เอาข้าวมารวม กันแล้วเนี่ย เราว่าเยอะกว่าข้าวทั้งจานอีกค่ะ
นอกจากนั้นยังมีถั่วแดงมาให้ทานเล่นอีก 3-4 เม็ดด้วยน้า... คราวนี้มาดูแบบรวมเต็ม ๆ กันค่า
และนี่ก็คือ เบนโตะเซ็ต (ปลาดิบ) คือ เค้าจะมีให้เลือกค่ะ ว่าจะปลาดิบ หรือเทมปุระ ^0^
เอ้อ เกือบจะลืมไปเลย
ไข่ตุ๋นค่ะ
สั่งเพิ่มในเซ็ตเบนโตะ เพิ่มเงินอีก 30 บาทค่ะ
ก็จะได้มาเช่นนี้.... หมดแล้วค่ะ.... บ๊ายบาย