วันนี้เป็นวันดีอีกวันหนึ่ง เนื่องจากการสอบวิชาสุดท้ายสำหรับชีวิตนักศึกษาได้จบลงแล้ว เย้!!เป็นธรรมดาของชีวิตวัยเด็กที่ สอบเสร็จแล้วต้องฉลองทีนี้ก็ได้เวลาเลือกสถานที่กันแล้ว คิดไปคิดมา ไม่ต้องไปไหนไกลมาตกลงกันที่ สยาม พารากอน เพราะเป็นทางผ่านกลับบ้านของเกือบทุกๆคน แถมยังติดรถไฟฟ้าอีกด้วยมาถึงก็คิดหนักอีก จะไปฉลองร้านไหนกันดีหละเนี่ย คิดไปคิดมา เพื่อนๆบางคนก็ต้องกลับไปทานข้าวกับที่บ้านเลยมาจบที่ร้านขนม ทานให้พอระคายท้องไปบ้างกันดีกว่าและแน่นอน ร้านขนมสุดฮิตจึงเป็นผู้ได้รับเลือก "After you"ร้านขนมหวาน สไตล์ญี่ปุ่น ที่ได้รับความนิยมอย่างไม่น่าเชื่อด้วยความที่ร้านน่ารัก และรสชาติก็ถูกปากหลายๆคน ถือว่าอยู่ในระดับที่โอเคแต่ต้องขอบอกว่าจะท

แต่ต้องขอบอกว่าจะทานกัน ก็ต่อเมื่อไม่มีคิวต่อกันยาวเหยียด วัยรุ่นใจร้อน ไม่ค่อยจะรอ 55555

วันนี้เพื่อนคนนึงอยากทานมากๆ ก็เลยโอเคไปก็ได้
เพราะจะทานขนมร้านนี้ต้องทำใจว่า ทานเสร็จต้องลุก ห้ามอ้อยอิ่ง
เพราะจะมีสายตานับสิบคอยจ้อง ภาวนาให้เราลุกอยู่

เริ่มเดินเข้ามา ก็ให้เพื่อนไปจองโต๊ะ และเราก็เดินไปสั่งขนม (แอบเล็งไว้ตอนต่อคิวแล้ว)
ว่าแล้วก็สั่งขนมเบอร์หนึ่งของร้อน คือโทสต์ แต่โทสต์ก็มีหลายแบบอีก
เพื่อนอยากกินชาเขียว แต่เราเป็นคนไม่กินชาเขียว ก็เลยสรุปที่
โทสต์ กับซอสช็อคโกแลต และสตอเบอร์รี่ แต่ขอพนักงานเปลี่ยนเป็นไอศกรีมชาเขียวให้ 1 ลูก
ซึ่งต้องเพิ่มเงินกันตามระเบียบ อีกหลาย10 บาทเลยทีเดียว T_T
อีกเมนูก็คือบราวนี่ร้อนๆเสิร์ฟมาคู่กับไอศกรีมวนิลา จานนี้เข้มข้นดี เลยชอบสั่งทุกครั้ง

เมื่อสั่งอาหารจานเงินเรียบร้อยก็มานั่งรอที่โต๊ะ จะมีพนักงานมาเสิร์ฟ
พอมาโต๊ะ ก็จะมีพนักงานนำถาดมือส้อมมาให้พอดีกับจำนวนคน พร้อมกับน้ำผึ้ง
สักพักขนมก็มา ก็ขอไปจ้วงก่อนหละค่ะ เพราะเดี๋ยวกินไม่ทันเพื่อน

**เคล็ดลับของเราเวลาขนมมาเสิร์ฟ จะรีบตักไอศกรีมออกจากบนขนมซะก่อน (ต้องหลังเพื่อนๆถ่ายรูปเสร็จซะก่อนนะ เดี๋ยวโดนตีหัว)
เพราะเมื่อไอศกรีมละลายจะทำให้ขนมไม่กรอบ เดี๋ยวไม่อร่อย อิอิ

โดยสรุป
รสชาติ : อร่อยดีค่ะ เมื่อเทียบกับโทสต์ร้านอื่นๆ
สถานที่ : การตกแต่งน่ารัก แต่ติดตรงที่ร้านค่อนข้างเล็ก ค่อนข้างจะอึดอัด และมีสายตาหลายๆคู่จ้องมองค่ะ
การบริการ : ดีค่ะ แต่ติดที่พนักงานชอบจ้องทันทีที่เราทานเสร็จ บางทีแค่สักครู่ก็มาเก็บ รู้สึกเหมือนโดนไล่ค่ะ
ความสะอาด : อยู่ในระดับโอเคเลยค่ะ
ราคา : ก็ค่อนข้างสูงนิดนึง เมื่อเทียบกับขนมปัง แต่ก็ให้ราคาเรื่องการตกแต่งและความอร่อย ก็พอเหมาะสมค่ะ
฿100 (อาหารว่าง)