2014-01-04
สวัสดีค่ะ เพื่อนๆชาว openrice อากาศหนาวๆ อย่างนี้ หาอะไรทานร้อนๆกันดีกว่าค่ะวันนี้ชวนมาทานอาหารญี่ปุ่นกันที่ร้านฟูมิ ที่สาขา The Promenade มาทานแต่สาขานี้แหละค่ะ เพราะบรรยากาศดี คนไม่เยอะ เดินทางสะดวกค่ะ เริ่มด้วยเซ็ทแรกที่สั่ง คือ >> เซ็ทซาชิมิรวม ในราคา 199 บาทค่ะ เสิร์ฟพร้อมข้าวญี่ปุ่น + ซุป + ไข่ตุ๋น + ไก่ทรงเครื่องซูมๆ ซาชิมิต่อมา เป็น อุด้งเทมปุระร้อนๆ น้ำซุปกลมกล่อมอร่อยดีค่ะ แต่กว่าจะหายร้อนนานมากกกกกกกกกกกกก ต้องเป่าก่อนกินดีๆ เพราะลิ้นไหม้มาแล้ว TT^TT