เนื่องจากทุกคนหิว และอยากกินคนละอย่าง เราก็เลยเลือกร้านนี้ เพราะเห็นบอกว่ามีทั้งฝรั่งและญี่ปุ่นในร้านเดียวค่ะร้านนี้จะอยู่ในห้างสยามพารากอน ชั้น G ร้านนี้จะขายทั้งอาหารแนวอิตาเลี่ยน (ชื่อร้าน Fallabella) และแนวญี่ปุ่น (ชื่อร้าน Wasabi) ค่ะ- Spaghetti Carbonara 280 บาท เป็นสปาเก็ตตี้คาโบนาร่า ใส่เบคอน มีไข่แดงเยิ้มๆ 1 ลูก รสชาติอร่อยดีค่ะ เข้มข้นหอมๆชีส เบคอนมีทั้งแบบธรรมดาผัดคลุกกับเส้น และแบบทอดกรอบโรยหน้าด้วย ให้เยอะดี ทานแล้วจุใจเลยค่ะ ไข่แดงยิ่งเพิ่มความมันอร่อยอีก จานนี้แนะนำเลยค่ะ- พิซซ่าหน้าแซลมอนมากิครีมชีส อร่อยค่ะ แป้งบาง หอมชีสมากๆ แซลมอนรมควันหอมนิดๆ มาพร้อมครีมขาวๆ กินพร้อมกันลงตัวมากเลย ปกติจะ

พิซซ่าหน้าแซลมอนมากิครีมชีส
- พิซซ่าหน้าแซลมอนมากิครีมชีส อร่อยค่ะ แป้งบาง หอมชีสมากๆ แซลมอนรมควันหอมนิดๆ มาพร้อมครีมขาวๆ กินพร้อมกันลงตัวมากเลย ปกติจะใส่เครื่องปรุง (ปกติทานรสจัดชอบใส่ออริกาโน่มาก) แต่ครั้งนี้ไม่ใส่ค่ะ กินเปล่าเลย เพราะอยากรับรู้ความหอมอร่อยของชีสค่ะ แซลมอนนุ่มลิ้น ครีมขาวๆเพิ่มความละมุน ชอบเมนูนี้ค่ะ

ข้าวหน้าปลาแซลมอนย่าง
- ข้าวหน้าปลาแซลมอนย่าง รสชาติดูชืดๆไปหน่อย ไม่ค่อยเป็นญี่ปุ่นเท่าไหร่ ธรรมดามากๆ

ข้าวหน้าหมูทอด
ผักดอง
ซุปมิโสะ
ซุป
- ข้าวหน้าหมูทอด รสชาติธรรมดา กินไปเริ่มเค็มๆชืดๆ จนต้องเติมพริก รู้สึกเฉยๆค่ะ

ขอตบท้ายด้วยไอศกรีมสักนิดค่ะ อิอิ
ไอศกรีม

ไอศกรีมรส Swiss Chocolate
- ไอศกรีมรส Swiss Chocolate ของ Movenpick สกู๊ปละ 120 บาท อร่อยอยู่แล้วสำหรับยี่ห้อนี้ค่ะ ได้ความเข้มข้นช็อคโกแลต และยังมีแผ่นช็อคโกแลตผสมในเนื้อไอศกรีมด้วยค่ะ อร่อยๆ

- ไอศกรีมซอฟท์เสิร์ฟคุ้กกี้เรดเวลเว็ด 75 บาท เป็นไอศกรีมรสวนิลา มากับคุ้กกี้บดรสเรดเวลเว็ด ถ้วยนี้เพื่อนทานค่ะ ซึ่งเพื่อนบอกว่ารสชาติธรรมดา ไม่ได้เข้มข้นเท่าไหร่ วนิลาก็หวานแบบไม่ได้หอมโดดเด่น แต่เสริฟมาหน้าตาน่าทานดีค่ะ

ร้านนี้ถ้าใครมาทาน แนะนำอีกเมนูค่ะ พิซซ่าหน้าแซลมอนมากิครีมชีส อร่อยๆค่ะ ร้านนี้คิดค่าบริการและภาษีต่างหากค่ะ
วิธีการกิน
รับประทานที่ร้าน