2012-01-29
ขนมหลายหลาก ขนมกลีบลำดวน 30 บาท หาทานค่อนข้างยากและหาร้านอร่อย ยิ่งยากทวีคูณแต่ร้านชัยวัฒน์ทำได้อร่อยมากนะค่ะ เนื้อไม่ร่วนมาก หอมอ่อนกินแล้วถูกปากถูกใจเป็นที่สุดทาร์ตธัญพืช 30 บาท ไม่ค่อยแน่ใจชื่อนะค่ะเพราะไปซื้อทุกครั้ง เห็นกล่องก็ยืมเลย เพราะทานประจำ จนลืมชื่อขนมไปแล้วค่ะร้านนี้อยู่ริมถนนหาง่าย ใกล้ๆกับวัตสันขนมร้านนี้อร่อยสมราคาค่ะ จะซื้อไปทานเอง หรือฝากญาติก็ได้นะค่ะ******************************บรรยากาศร้าน : เป็นร้านขายขนมเหมือนทั่วไป ชอบชิ้นไหน หยิบใส่ถาด แล้วเดินไปจ่ายเงินค่ะรสชาติอาหาร : อร่อยทุกอย่างงง แนะนำกลีบลำดวนนะค่ะการบริการ : Self Service ค่ะราคา : ประมาณ 30 บาท*************
และหาร้านอร่อย ยิ่งยากทวีคูณ
กินแล้วถูกปากถูกใจเป็นที่สุด ทาร์ตธัญพืช 30 บาท ไม่ค่อยแน่ใจชื่อนะค่ะ
การบริการ : Self Service ค่ะ
ราคา : ประมาณ 30 บาท