ร้าน Dakasi สาขาจามจุรีตั้งอยู่ที่ชั้นใต้ดิน ใกล้ๆทางเชื่อม MRT เมนูของร้านนะคะ มีไม่เยอะเท่าไหร่ หน้าร้านค่ะ มีป้ายรูปสินค้าอยู่ สีสันสดใสมากตอนนี้มีโปรโมชันนะคะ คือ นักเรียนนักศึกษา ลด 10 บาท ถ้าเกิดว่าสั่งว่ายังไม่ต้องเจาะ พนักงานก็จะนำใส่ถุงและใส่หลอดให้แบบนี้ ชานมจัสมินไข่มุก ราคาปกติ 40 บาท เป็นนักเรียนลด10บาท เหลือ 30 บาทค่ะรสชาติแทบจะเหมือนชานมเลย ไม่ค่อยรู้สึกถึงความแตกต่างเท่าไหร่แต่ว่ามีกลิ่นมะลินิดนึงจริงๆ นอกนั้นแทบจะเป็นชานม แต่ชอบชานมของร้านนี้นะคือรสชาติจะไม่หวานมาก กำลังดีเลย ไข่มุกก็นุ่มหนึบกำลังดีเหมือนกัน สรุปราคา : ไม่ถูกไม่แพงจ้า พอลดแล้วก็โอเคเลยรสชาติ : อร่อยถูกปากเรานะ ไม่หวานไป กำลังดี บริการ
ร้าน Dakasi สาขาจามจุรี

สรุป
บริการ : ทำรวดเร็วดีค่ะ เห็นเลยว่าทำสดๆทุกแก้ว
บรรยากาศ : ร้านสีสันสดใส มีที่นั่งด้วยนะคะ