วันก่อนอยากหาอะไรทานให้สดชื่นช่วงบ่ายเราแวะมานี่เลย โอชายะ สาขาจามจุรีสแควร์ร้านโอชายะในนี้มีสองสาขา มีชั้นล่าง(ชั้นที่มีโลตัสอ่ะ) กับชั้นสามติดโรงเรียนบอสตันไบรท์นี่เรามากินชั้นล่างนะสาขาที่เราไป พนักงานเตรียมพร้อมมาก คงเพราะเป็นช่วงพนักงานออฟฟิศซื้อกลับไปกินเยอะมั้งเค้าตักไข่มุก มีสีขาวกับสีดำ วางเรียงๆๆๆๆ เป็นถาดๆเลย เยอะมากเราเลยต้องสั่งอะไรพิสดารหน่อย สั่งไข่มุกเค้าทำเตรียมไว้แล้วมันก็ไม่สนุกน่ะสิ อิอิตามรูปนี่คือเราซื้อแล้วหิ้วมากินที่คณะเราอ่านะเพราะร้านนี้ไม่มีโต๊ะเก้าอี้ เป็นแค่บู้ทเล็กๆที่เปิดแข่งกับดาคาซี่กับบับเบิ้ลบอยข้างๆตอนเราไปใกล้ๆบ่ายโมงแล้ว คนรอคิวสองสามคน รอไม่นานมากเพราะพนักงานทำเร็วอยุ๋เหมือนกันชาชงสดทุกแก้ว

นี่เรามากินชั้นล่างนะ

ชาชงสดทุกแก้ว แก้วต่อแก้วเลยนะ ชะโงกดูมา55

เราสั่งชานมพุดดิ้ง ที่นี่มีให้เลือกคือพุดดิ้งโกโก้กับพุดดิ้งไข่ ของเราเป็นพุดดิ้งไข่
นี่ๆ ใส่ถุงหูหิ้วซะดิบดี
เห็นอะไรนั่นมั้ยยยย

พุดดิ้งไข่สีเหลืองนวลของเราาา
รสชาติชา ตามฉบับโอชายะเลย ชาหอมมากๆ แต่ชงบหวานไปนิดนะ

ไม่รู้ว่าเป็นเพราะเรากินกับพุดดิ้งรึป่าวเลยรู้สึกว่ามันหวานไปนิดนึง

ตัวพุดดิ้ง ไม่เละมาก เป็นแบบพุดดิ้งที่มีความหนึบอยู่ในตัวนิดๆ อร่อยดีฮับ

สนนราคาแก้วนี้ (แก้วใหญ่เหมือนกันนะ) สี่สิบ (ชานม+พุดดิ้ง 30+10)

อิ่มเหมือนกันนะ ไม่ต้องกินข้าวไปหลายชั่วโมงก็อยู่ท้อง