คามูดิจิตอลเกทเวย์ เป็นร้านชานมที่เรากินบ่อยที่สุด เพราะการบริการดี โปรโมชั่นเลิศเรารู้สึกว่าเค้าให้ความสำคัญกับลูกค้าทุกระดับ นักเรียนก็สามารถซื้อได้ ร้านนี้ตั้งอยู่ติดบันไดเลื่อนในดิจิตอลเกทเวย์ ชั้นบน ขึ้นบันไดเลื่อนไปเรื่อยๆก็จะเห็นหน้าร้านมีป้ายรายการเครื่องดื่มยาวเหยียดและตู้เค้กที่มีเค้กชาเขียวตอนค่ำๆจะลดราคาเหลือเพียง 65 บาทเท่านั้นแต่เป้าหมายเราคือชาเขียวไข่มุกเม็ดโตๆ ในราคา 55 บาท ใส่แก้วทรงสูงขนาดใหญ่เลือกความหวานในระดับหวานปานกลางคือ 50 เปอร์เซ็นต์ ตอนที่มาร้านดูเหมือนใกล้ปืดร้านพอดีโต๊ะในร้านเลยค่อนข้างว่าง ปรกติจะมีเพื่อนนักเรียนนั่งติวหนังสือเต็มไปหมดกลับมาที่รสชาติของชา หอมหวานกำลังพอดี เม็ดไข่มุกหนึบๆไม่แข็งเหมือนบา
กลับมาที่รสชาติของชา หอมหวานกำลังพอดี เม็ดไข่มุกหนึบๆไม่แข็งเหมือนบางร้าน
เวลาดูดต้องค่อยๆดูด กลัวสำลัก แต่ที่ชอบที่สุด คือราคาถูกและบางทีก็มีโปรสำหรับคนใช้ AIS
หวังว่าร้านนี้จะทำให้หลายคนลองมาสั่งดื่มดูน๊า ว่าของเค้าถูกและอนร่อยจริงๆ

2013-12-18
฿55 (อาหารว่าง)
  • ชานมคามู