2012-12-20 10 วิว
เรามารีวิวร้านชานมไข่มุกกันบ้างดีกว่าจริงๆแต่ก่อนยังไม่กล้ารีวิว ตอนนี้เราขอมาประเดิมกันเรยที่ยี่ห้อแแรกเป็น kamu ร้านนี้เพิ่งเคยทานครั้งแรกๆเมื่อปีที่แล้วที่ terminal 21 เป็นรสชาติที่หวานกำลังดีไม่มากไป ไข่มุกร้านนี้อร่อยหนึบๆให้เยอะพอสมควรเรย ที่เราสั่งมาวันนี้เป็น ชานมไข่มุก กับสตอรเบอรรี่ไข่มุก รสชาติหวานอร่อยดีทั้งคู่เรยขนาดแก้วก็ใหญ่พอสมควร ร้านนี้ถือว่าเป็นที่ popular ของพนักงานย่านอโศกมากเรย ที่สำคัญเค้าลดราคาให้กับนิสิตแก้วละ 10 บาท พนักงานบริการเป็นกันเองดี ใจดีมากเรยค่ะ
วิธีการกิน
รับประทานที่ร้าน