2013-09-09
หลังจากเดินเล่นที่เซ็นทรัลพระราม 3 ก็ผ่านร้าน wawacha ร้านอยู่บริเวณชั้นใต้ดินใกล้กับธนาคารกสิกรไทยและประตูออกลานจอดรถคะ มาดูเมนูกันเลยคะ ที่ร้านมีเครื่องดื่มชานมหลากหลายนะค่ะ ไม่ว่าจะเป็นชานมไต้หวัน ชานมไต้หวันพุดดิ้งนม ชาเขียวลาเต้ ชาแอปเปิ้ล ชานมเผือก มีเครื่องดื่มหลากหลายให้เลือกเลยค่ะ วันนี้ขอลองชิมเป็นชานมไต้หวันกันก่อนแล้วกันค่ะ ตัวชานมรสชาติค่อนข้างอร่อย ไม่หวานมาก ด้านในใส่คล้ายเฉาก๊วยรสชาติอร่อยดี หนึบ ๆ เคี้่ยวเพลิดเลยคะ สำหรับราคามี 2 ไซส์นะค่ะ ราคาอยู่ที่ ไซส์ M 35 บาท ถ้าแก้วใหญ่หน่อย ไซส์ L ราคา 45 บาทคะ