2012-01-22
วันนี้มาซื้อชานมไปฝากเพื่อนค่ะชานมที่นี้จะมีสองสูตร สูตรเข้มข้นต้องเติมน้ำแข็งกับสูตรธรรมดาเปิดทานได้เลยวันนี้ซื้อแบบสูตรเข้มมาค่ะ ดูจากข้างขวดจะเห็นว่าสีชาเข้มข้นได้ใจมากเคยทานชาแล้วที่นี้แล้วรสชาดโอเคเลยคะ ไม่หวานเลี่ยนจนเกินไปทานแล้วตาสว่างขับรถ หรือนั่งทำงานต่อก็สมองแล่นค่ะการบริการ รวดเร็วค่ะ ลูกค้าเยอะแต่ไม่มีสะดุดติดขัดอะไร เลือกขวดนมที่ต้องการและไปชำระเงินที่แคชเชียรได้เลยราคาขวดนี้ประมาณ 80-90 บาทคะ
กับสูตรธรรมดาเปิดทานได้เลย
ราคาขวดนี้ประมาณ 80-90 บาทคะ