2012-01-27 25 วิว
แวะมาทำธุระที่ Esplanade รัชดาครับ เลยหาเครื่องดื่มเติมความสดชื่นซักหน่อยแต่มาที่นี่แวะเดินเล่นนานๆไม่ได้ครับ เพราะยังไงต้องเสียค่าจอดรถแพงเลยรีบซื้อรีบกลับครับร้านMr. Shakeอยู่ชั้นใต้ดินครับ ด้านหน้าๆห้างหน่อย คนไม่ค่อยเยอะครับเพราะเป็นเวลาทำงาน พนักงานเลยบริการได้ค่อนข้างดีเป็นคนไม่ชอบทานนม ทานแล้วจะท้องอืด วันนี้เลยสั่งชาแดงไข่มุกครับ ราคา 40 บาท ไข่มุกเขาอร่อยดีครับ นิ่มกำลังดีและหนึบๆใช้ได้ครับ
เลยรีบซื้อรีบกลับครับ