2012-10-06
ร้านนี้อยู่ชั้นล่างของเซนทรัลลาดพร้าว ลงบันไดเลื่อนฝั่ง tops มาก็จะเจอครับ บรรยากาศโอเค ที่นั่งมีพอประมาณ แต่ถ้าคนเยอะๆมาทานก็ต้องรอสักแปปนึงครับ พนักงานบริการดีครับ อันนีเป็นข้าวชาบูหมู แต่ว่าเพิ่มผักรวมไปครับ ลดข้าว และเผ็ดระดับ 1 ซึ่งก็เยอะอยู่เหมือนกัน ทานแล้วก็อิ่มเลยครับ ผักรวม ให้มาเยอะดีครับ มีมันฝรั่ง แครอทแล้วก็ถั่วฝักยาว
ลดข้าว และเผ็ดระดับ 1