ร้าน Mo Mo Paradise เป็นร้านชาบูที่มีคนพูดถึงมากอีกร้านหนึ่ง ถึงแม้จะราคาสูง แต่ก็ยังเป็นหนึ่งในร้านที่หลายๆคนชอบและนึกถึง ตอนนี้มีอยู่หลายสาขาแล้วค่ะ แต่วันนี้ เราจะพาไปทานที่สาขา CTW จ้าา ร้านค่อนข้างใหญ่ มีทั้งที่นั่งในร้าน และหน้าร้าน .. ตกแต่งได้ดี โทนน้ำตาล เฟอร์นิเจอร์ไม้ ทำให้ดูน่านั่ง ไม่อึดอัด มาดูเมนูกันจ้า บุฟเฟ่ต์มีหลายราคา ที่เราเลือกคือแบบ 449 บาทต่อคน ได้ 2 น้ำซุป คือทั้งชาบูและสุกี้จ้า ... แต่ราคานี้ยังไม่รวมน้ำดื่มนะจ๊ะ ราคาน้ำอยู่ที่ 39 บาท เติมได้ไม่อั้นคร้าบ ขอแนะนำน้ำใบเตย หอม อร่อย อิอิน้ำสุกี้ คือน้ำสีดำ รสชาติจะออกเค็ม หากเค็มไป สามารถขอน้ำเปล่าเขามาเติมได้จ้า ส่วนน้ำสีใส คือน้ำสุกี้คร้าบ พวกผักต่างๆ จะมีไลน์ไว้

ส่วนน้ำสีใส คือน้ำสุกี้คร้าบ
พวกผักต่างๆ จะมีไลน์ไว้ให้ตักได้เองเลย ตรงนั้นก็จะมีสารพัดผัก มีป้ายติดไว้อย่างชัดเจน ว่าผักแต่ละอย่างคืออะไร มีเห็ดอะไรบ้าง มีเส้นอะไรบ้าง
นอกจากนั้น ตรงไลน์นี้ก็จะมีน้ำสลัดไว้ให้ด้วย สามารถตักผักทำสลัดทานเองได้เลย อิอิ
มาแล้วว ผักที่ตักมา ชอบวุ้นเส้นญี่ปุ่นมากๆ เพิ่งเคยทานครั้งแรก มันจะเหนียวหนึบกว่าของไทย เส้นใหญ่กว่า อร่อยมากๆจ้า
นอกจากนี้ พวกเห็ดเข็มทองก็มี ตักมาเยอะมาก สด อร่อย ... ผักส่วนมากเน้นผักกาด อิอิ เสียดาย มีแต่ตรงก้านเยอะไปหน่อย ไม่ค่อยมีใบ ... ไลน์ตรงนี้ พนักานเติมตลอด น่ารักมากๆจ้าา
ส่วนเนื้อวัว และ เนื้อหมู สั่งกับพนักงานจ๊ะ สั่งไม่ยุ่งยาก เพราะไม่มีประเภทของเนื้อให้เลือก มีแบบเดียวเลย ฮร่าๆ
จะได้ติดมัน ไม่ติดมัน แล้วแต่ดวงเลยจ้า ฮร่าๆ ... เนื้อที่นี่นุ่ม บาง อร่อยมากก สมคำร่ำลือจริงๆ ไม่เหนียวเลย ทั้งเนื้อวัวและเนื้อหมู อร่อยๆๆๆ
และนี่คือน้ำจิ้มจ้า มีทั้งแบบพอนสึและน้ำจิ้มงา มีไช้เท้า พริก กระเทียมให้เติมได้ไม่อั้นจ้าา ปรุงเองตามใจชอบ อิอิ
.. น้ำจิ้มที่นี่ อร่อยทั้งสองแบบเลย ปลื้มๆๆๆ
------------------------------

สรุปโดยรวม
การบริการ :บริการดีมากจ้าาา
รสชาติอาหาร :อร่อยดี อร่อยทุกอย่าง อิอิ
บรรยากาศร้านบรรยากาศดี สมราคา ... บรรยากาศสบายๆ ไม่แออัด ไม่เสียงดัง ชอบๆๆๆ
คุณภาพอาหารและราคา :เราว่าแพง ต้องนานๆทานที ฮร่าๆ เป็นชาบูที่ถือว่าแพง เพราะเดี๋ยวนี้ หาชาบูราคาไม่ถึง 300 ที่อร่อยได้ง่ายๆ อิอิ ... แต่เนื้อ ซุป น้ำจิ้ม ของเขาก็อร่อยจริง ก็ถือว่าสมราคาจ้า
ความหลากหลายของอาหาร : ถือว่าน้อยมากก ไม่เคยทานชาบูที่มีความหลากหลายน้อยขนาดนี้ ฮร่าๆ ปกติ แค่เนื้อ ก็จะมีหลายส่วนให้เลือกแล้ว อิอิ
อาหารจานเด่นร้านนี้ :หมู,วุ้นเส้นญี่ปุ่น,เนื้อวัว,เห็ดเข็มทอง,ฟองเต้าหู้
อาหารจานต้องห้ามร้านนี้ :ไม่มีจ้าาา

2012-12-31
฿550 (มื้อเที่ยง)
  • หมู
  • วุ้นเส้นญี่ปุ่น