ร้านมีสองชั้นคะ เมื่อเข้ามาในร้านเหมือนหลุดมาอยู่ ณ ประเทศญี่ปุ่นเลยคะเนื้อสไลด์บางๆ จุ่มตอนน้ำเดือดๆ ทานคู่กับอุดง ผัก อร่อยเข้าที่ร้านมีน้ำจิ้ม 2 แบบมีพริกปั่นและต้นหอมให้ใส่เพิ่มด้วยคะน้ำจิ้มสีขาวเป็นน้ำจิ้มงาอร่อยมากน้ำจิ้มอีกอันเป็นซีอิ้วธรรมดาค่ะทานชาบู เป็นบุฟเฟ่ต์ 390 บาท สั่งได้เรื่อยๆหม้อของชาบูจะเป็นหม้อดิน อยู่บนเตาแก๊สเล็กๆ
ทานคู่กับอุดง ผัก อร่อยเข้า