2013-08-07
วันนี้อากาศดีคร่า เลยชวนพี่มาเดินเล่นกันที่เทอร์มอนอลคร่าและทานอาหารอร่อยๆกันที่ร้านMo-Mo Paradiseร้านสุกี้ชาบูอร่อยๆๆคร่าวันนี้จาทานอะไรดีน้าเอาสองแบบเลยคร่าเอาแบบ 2 น้ำแหละกัน คือ ชาบูสุกี้ (น้ำซุปสีใส)และน้ำชาบูสุกี้ (สีดำ) ค่ะ อาหารมาไม่รีรอ เทใสหมดหมดเลย อิอิ ลืมถ่ายรูปมาให้ดูเลยอ่ามีหมูสไลด์ เห็ดเข็มทอง ข้าวโพด สาหร่ายญี่ปุ่น เนื้อ ต้มต้มต้มหมดเลยสุกเร็วๆ หิวแล้วคร่าวิธีการกินให้อร่อยนะคร่าคือจุ่มหมูนุ่มๆๆในน้ำซุปซัก 15 วินาที แล้ว จุ่มไข่ดิบ และน้ำจิ้มชาบู แล้วทานได้เลยคร่าหมูที่นี่นุ่มมากเลยคร่า ยิ่งงหมูติดมันนิดหน่อยนะ อร่อยสุดยอดเลยคร่า นอกจากนี้ทานเนื้อ กับน้ำซุป อร่อยลงตัวมากคร่า
และทานอาหารอร่อยๆกันที่ร้าน
Mo-Mo Paradise
ร้านสุกี้ชาบูอร่อยๆๆคร่า
วันนี้จาทานอะไรดีน้า
เอาสองแบบเลยคร่า
และน้ำชาบูสุกี้ (สีดำ) ค่ะ
ต้มต้มต้มหมดเลย
สุกเร็วๆ หิวแล้วคร่า วิธีการกินให้อร่อยนะคร่า คือจุ่มหมูนุ่มๆๆในน้ำซุปซัก 15 วินาที แล้ว จุ่มไข่ดิบ และน้ำจิ้มชาบู แล้วทานได้เลยคร่า