แค่โหลดแอพ OpenRice ติดเครื่องไว้ แล้วติดตามกติกาใน fb ทางเว็บเค้ามีเกมมาให้เล่นตลอดนี่ก็เล่นเกือบทุกรอบนะ ครั้งนี้ได้รางวัลมาเป็นวอยเชอร์ Iced Green Tea Latte ฟรีจากร้าน Coffee Worldไม่รอช้า ได้มาปุ๊บ วันรุ่งขึ้นไปใช้ปั๊บ อากาศมันร้อนต้องหาเครื่องดื่มดับร้อน 55สาขาที่เรามาใช้บริการคือสาขาสยามพารากอน ร้านอยู่ชั้น 3 หน้าธนาคารไทยพาณิชย์ยื่นวอยเชอร์ให้ทางร้านแล้วก็นั่งรอ ใครไม่มีวอยเชอร์แต่ใช้ดีแทคก็มีส่วนลดนะคร้าบกดตามป้ายนี้ได้เลยรอไม่นานเครื่องดื่มก็มา ชาเขียวลาเต้เย็นขนาด 16 ออนซ์ ชาเขียวมัชฉะหอมหวาน หวานไปนิดสำหรับเราใครไม่ชอบหวานก็บอกเค้าทำหวานน้อยได้จ้าสำหรับร้านนี้คงได้มาซ้ำอีกบ่อย ๆ เพราะมีบัตรเมมเบอร์ที่ไ

กดตามป้ายนี้ได้เลย

สำหรับร้านนี้คงได้มาซ้ำอีกบ่อย ๆ เพราะมีบัตรเมมเบอร์ที่ได้มาจาก OpenRice อีกเช่นกัน
Iced Green Tea Latte
2016-04-13