ช่วงนี้ทาง OpenRice มี Campaign สมัครสมาชิกใหม่รับฟรีชานมคามุค่ะ Joan แนะนำ เพื่อนให้มาสมัครสมาชิกกับ openRice เพื่อแลกเขียวฟรีค่ะ มาถึงที่แล้ว Joan ก็ต้องขอซักหน่อยค่ะ วันนี้สั่งมัชฉะใส่พุดดิ้งค่ะ ราคา 60 บาท รู้สึกว่าสาขาสยามจะมีเมนูเยอะกว่าสาขาช่องนนทรีนะคะ พนักงานที่นี่ขยันขันแข็ง ให้บริการรวดเร็วดีค่ะ ชาเขียวเข้มข้น กับพุดดิ้งสีเหลืองนวล อร่อยหอม หวาน Stay Gorgeous
Stay Gorgeous