2013-06-16
หลายคนคงรู้จักชา Kamu จาก Openrice นี่่แหละค่ะ เพราะได้โปรโมชั่นดีดีไม่ว่าจะเป็นนักรีวิวหน้าใหม่หรือหน้าเก่า ที่่รีวิวแล้วได้ไปกินชาฟรี เราก็เป็นอีกหนึ่งคนที่ได้ใช้สิทธิ์นั้น ขอบคุณนะคะ วันนี้แวะมาทานที่ห้าง Terminal 21 อยู่ชั้น 4 ด้านหลังติดกับบันไดเลื่อน ข้างร้านฮะจิบังเลยค่ะร้านเป็นลักษณะซุ้มเล็กๆ แต่ว่ามีเมนูให้เลือกมากมายเลยทีเดียวที่ห้างนี้มีป้ายของ Openrice ตั้งอยู่ด้วยส่วนเมนูที่่มีให้เลือก็มากมาย โดยเค้าแยกเมนูเป็น 5 กลุ่ม ราคาตามไซด์ ดังนี้ค่ะ-Matcha Green Tea-Kamu Milk Tea-Kamu fruit/Fresh Tea-Kamu Coffee/Cocoa/Milk-Fresh Tea Macchiatoส่วน Toppings สาขานี้น่าจะมีให้เลือก 6 อย่าง ตามรูปเลยนะคะ เสียดายไม่เห็นมี
บันไดเลื่อน ข้างร้านฮะจิบังเลยค่ะ ร้านเป็นลักษณะซุ้มเล็กๆ แต่ว่ามีเมนูให้เลือกมากมายเลยทีเดียว ที่ห้างนี้มีป้ายของ Openrice ตั้งอยู่ด้วย
ส่วนเมนูที่่มีให้เลือก็มากมาย โดยเค้าแยกเมนูเป็น 5 กลุ่ม ราคาตามไซด์ ดังนี้ค่ะ -Matcha Green Tea
-Kamu Milk Tea
-Kamu fruit/Fresh Tea
-Kamu Coffee/Cocoa/Milk
-Fresh Tea Macchiato
ส่วน Toppings สาขานี้น่าจะมีให้เลือก 6 อย่าง ตามรูปเลยนะคะ เสียดายไม่เห็นมีไอศครีมเลย แก้วแรกเราเลือกเป็น แก้วนี้เป็นไซด์ L ราคา 60 บาท เป็นกาแฟสดด้วยค่ะ รสชาดเข้มข้นมากๆ หอมนมนิดๆ อร่อยดีค่ะ แก้วนี้ไซด์ M ราคา 35 บาท เพิ่ม topping ไข่มุก 10 บาท หอมลิ้นจี่มาก ชาเขียวเองก็หวานกำลังดี เข้ากันลงตัว แก้วน้ำไซด์ M ราคา 60 บาท คือว่าเป็นชาเขียวนมที่เข้นข้นมากๆ ค่ะ และหอมนมที่ราดมาอีกทีด้านบน ยกนิ้วให้เลยค่ะ
นอกจากจะมีโปรกับ openrice แล้ว ยังมีโปรกับ AIS Samsung นักศึกษา เต็มไปหมดเลยค่ะ เรียกได้ว่าเอาใจลูกค้าสุดๆ
แต่ระหว่างรอ คนมาใช้บริการเยอะเหมือนกันนะคะ