2013-01-15
วันนี้ Joan และเพื่อนมาทำบุญแถวๆพระบรมมหาราชวังค่ะ เดินไปทำบุญกันหลายวัด อากาศก็ร้อน เลยต้องหาที่นั่งพักกันซักหน่อยร้าน ViVi The Coffee place อยู่แถวๆท่าเตียนค่ะ จอดรถไว้แล้วเดินเข้ามา ร้านจะอยู่ติดกับริมแม่น้ำเจ้าพระยาเลยค่ะบรรยากาศร้านตกแต่งสดใสน่ารักดีค่้ะ มีการใช้สีฟ้า สีแดง สี ส้ม เพิ่มความสดใสเห็นวัดอรุณฯ ด้วยนะคะสั่งมาสองอย่างค่ะ ชาเย็นและ ลาเต้เย็นรสชาติจืดค่ะ ไม่ค่อยมีความเข้มของชาและกาแฟ หวานน้อยมากปรับปรุงรสชาติอีกหน่อยน่าจะโอเคนะคะร้านนี้บรรยากาศดีค่ะ หากเพื่อนๆต้องการหาร้านนั่งบรรยากาศดีๆ แวะมาได้นะคะStay Gorgeous
ร้าน ViVi The Coffee place อยู่แถวๆท่าเตียนค่ะ จอดรถไว้แล้วเดินเข้ามา ร้านจะอยู่ติดกับริมแม่น้ำเจ้าพระยาเลยค่ะ บรรยากาศร้านตกแต่งสดใสน่ารักดีค่้ะ มีการใช้สีฟ้า สีแดง สี ส้ม เพิ่มความสดใส เห็นวัดอรุณฯ ด้วยนะคะ สั่งมาสองอย่างค่ะ ชาเย็นและ ลาเต้เย็น
Stay Gorgeous