2013-09-04 42 วิว
ร้านชาไข่มุกสูตรต้นตำรับไต้หวันเลยค่ะ กับบรรยากาศ นั่งชิลล์ๆสบายๆ พร้อม wifi ฟรี แล้วอิ่มอร่อยกับชาไข่มุกหลากหลายไม่ว่าจะเป็น ชาเขียว ชานม ชาเขียวใส ชาแดงพร้อมท็อปปิ้งให้เลือก อย่างไข่มุกแพนด้า เยลลี่ลิ้นจี่ คอลลาเจน แต่ที่จะแนะนำ ก็ต้องชานมไข่มุกสูตรซิกเนเจอร์ นอกจากนั้น ยังมี อาหารว่างให้เลือกทาน ไม่ว่าจะเป็น ขนมปังหน้าต่างๆ ไ่ก่คาราเกะ ชีสเฟรนส์ ให้รองท้องเบาๆก่อนกลับบ้าน
ให้รองท้องเบาๆก่อนกลับบ้าน
2013-08-14
฿100 (อาหารว่าง)
  • ชานมไข่มุก